รวมคลิปวีดีโอจากเรนาต้า

รวมคลิปรีวิว & ความรู้

บทสัมภาษณ์

ผนึกกำลัง 6 ซีอีโอหนุ่มสาวแห่งอาณาจักร RENATAR กับความสำเร็จที่มาพร้อมยอดขายพันล้านเพียงข้ามปี

สิ่งที่เรายึดมั่นเสมอ คือ Renatar ไม่ใช่บริษัทที่ดีพร้อม แต่เป็นบริษัทที่พร้อมจะดี พวกเราเลยไม่เคยที่จะหยุดพัฒนาในทุกๆ วัน และทีมเวิร์กที่ดีถือเป็นจุดที่ทำให้ธุรกิจมีความแข็งแกร่งและมีชัยไปกว่าครึ่ง

บทสัมภาษณ์

Renatar Agent : Interview - คุณบิว (พริตตี้-MC) เริ่มต้นจากลองรีวิว สู่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

สัมภาษณ์ตัวแทนเรนาต้า คุณบิว ณิฐกานต์ เตโชชาลาลัย ( พริตตี้ - MC ) เรนาต้า ที่สุดของอาหารเสริมนวัตกรรมใหม่ที่มีงานวิจัยรองรับ ออกแบบมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ ปลอดภัย มั่นใจได้มาตรฐานสากล

รีวิวผลิตภัณฑ์

RENATAR ULTRA ME ยุคใหม่ของมื้อคุณภาพ มื้ออาหารดีๆ ที่คุณดื่มได้

ถ้ากินแค่อิ่ม จะกินอะไรก็ได้ ถ้ากินให้อร่อย ยิ่งงานถนัดสุดๆ แต่จะกินยังไง ให้อิ่ม อร่อย ได้สุขภาพ ที่สำคัญช่วยควบคุม และ ลดน้ำหนัก ครั้งแรกของผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร ที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาล

รีวิวผลิตภัณฑ์

RENATAR FIBER X ขับถ่ายง่าย ลำไส้สะอาด ปราศจากของเสีย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและระบบขับถ่าย

เรนาต้า ไฟเบอร์เอ็กซ์ สมดุลแห่งชีวิตที่ทุกคนปรารถนา ขับถ่ายง่าย ลำไส้สะอาด ปราศจากของเสีย ตัดส่วนที่เกินเพิ่มเติมส่วนที่ขาดด้วย Prebiotic และ Phytonutrients และยัง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันลึกถึงระดับเซลล์ ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Celltuin ลิขสิทธิ์แห่งแรกแห่งเดียวในประเทศไทย

รีวิวผลิตภัณฑ์

RENATAR BOOSTBURN ลดไขมันเพื่อสุขภาพ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อรูปร่าง และสุขภาพ ที่สุดแห่งการลดไขมัน

นวัตกรรมใหม่ลิขสิทธิ์เดียวของBrother Enterprise สารสกัดพรี่เมี่ยมนำเข้า ที่นิยมอย่างมากในต่างประเทศ ช่วยในเรื่องการลดน้ำหนัก ลดการดูดซึม แป้งและ น้ำตาล ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด และลดความอยากกินจุบจิบ ทำให้ไม่อยากทานอาหารพร่ำเพรื่อจนเกินไป

รีวิวผลิตภัณฑ์

RENATAR SET Ultra Me 730 เซตลดน้ำหนัก สร้างหุ่นปัง ภายใน 1 เดือน

เรนาต้าเซตลดน้ำหนัก Ultra Me 730 เซ็ตยอดนิยมสำหรับคนที่ต้องการลดพุง เบิร์นไขมัน สร้างหุ่นปังภายใน 1 เดือน หรือคนที่กินอาหารเสริมแล้ว ไม่ค่อยเห็นผล เริ่มอยากดูแลตัวเอง ในเซตประกอบด้วย

กิจกรรมเรนาต้า

Bionap X Renatar โรงงาน และสถาบันวิจัยในประเทศอิตาลีที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

BIONAP คือโรงงาน และสถาบันวิจัยในประเทศอิตาลีที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก โดยเฉพาะสารสกัด ROC ส้มสีแดง 3 สายพันธุ์ ที่ปลูกรอบภูเขาไฟ Mt. Etna แถบเมดิเตอร์เรเนียน อุดมด้วยแร่ธาตุ และภูมิอากาศที่ดีที่สุด จึงทำให้ ROC (Trademark เฉพาะของ BIONAP) เป็นที่ต้องการจากทั่วทุกมุมโลก

กิจกรรมเรนาต้า

Renatar Event: The New Aura ผู้นําการจัดจําหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีมาตรฐานภายใต้แบรนด์ RENATAR

บริษัท เรนาต้า อินโนเวชั่น กรุ๊ป จํากัด ผู้นําในการจัดจําหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีมาตรฐานภายใต้แบรนด์ RENATAR ซึ่งได้รับการยอมรับทั้งในระดับประเทศและระดับสากล โดยยึดหลักการ “ผลิตเพื่อบริโภคเอง”