RENATAR SET MIRACLE มหัศจรรย์ผิวสวย ดุจมนตรา ไฟเบอร์ X + อัลฟาร์

RENATAR SET MIRACLE มหัศจรรย์ผิวสวย ดุจมนตรา ไฟเบอร์ X + อัลฟาร์

เรนาต้าเซตมหัศจรรย์ผิวสวย ดุตมนตรา เหมาะกับคนที่อยากทดลองกิน ทั้ง New Fiber X และ Alphar หรือคนที่กินอาหารเสริมแล้ว ไม่ค่อยเห็นผล เริ่มอยากดูแลตัวเอง ในเซตประกอบด้วย

 • RENATAR ALPHAR ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ศาสตร์แห่งผิว เหนือกาลเวลา  (1 กล่อง 10 ซอง)
 • RENATAR NEW FIBER X ลำไส้สะอาด ขับถ่ายสะดวก สุขภาพดีถึงระดับเซลล์ (1 กล่อง 7 ซอง)
฿1,210

รายละเอียด RENATAR ALPHAR

ดูแลผิวให้สุขภาพดี อ่อนเยาว์ ด้วยนวัตกรรม ANTI-AGING ที่ทำงานลึกถึงระดับ DNA จุดเริ่มต้นของการมีสุขภาพและผิวที่ดี

ส่วนประกอบของ Renatar Alphar

1 กล่องมี 10 ซอง All-in-one

 1. 5 Helix Collagen (คอลลาเจน5ไทป์) : ช่วยให้ผิวเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น ยืดหยุ่น และช่วยเรื่องข้อต่อ รวมถึงสุขภาพองค์รวม
 2. Riagev : ช่วยกระตุ้นการสร้างNAD+ในร่างกายซึ่งมีผลต่อสุขภาพร่างกาย กล้ามเนื้อ และสมอง รวมถึงช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมDNA
 3. ROC (Red Orange Complex) : ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และต้านอนุมูลอิสระ
 4. Rice Ceramide : ช่วยบำรุงผิวขณะเราหลับ ทำให้ผิวแข็งแรง
 5. Golden Kiwi : ช่วยลดความมันสาเหตุของการเกิดสิว
 6. Pomegranate Extract หรือสารสกัดจากทับทิม : สร้างคอลลาเจนและกลูต้าไธโอน
 7. Red Grape Extract : ลดการอักเสบและเพิ่มภูมิคุ้มกันของผิว
 8. Chrysanthemum Extract หรือสารสกัดจากเก๊กฮวย : ทำให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส
 9. Acerola Cherry : ต้านอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน
 10. L-Cysteine : กำจัดสารพิษ เสริมสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ
 11. L-Glutamine : กำจัดสารพิษ เสริมสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ
 12. L-Glycine : กำจัดสารพิษ เสริมสร้างและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ
 13. Acai powder : ช่วยต้านอนุมูลอิสระและชะลอความชรา ต่อต้านการเกิดริ้วรอย
 14. Lychee Seed Extract : ป้องกันความเหี่ยวย่นของผิว
 15. DL-alpha-tocopheryl acetate หรือ วิตามินอี : เพิ่มความชุ่มชื้นและต่อต้านอนุมูลอิสระ
 16. Coenzyme Q10 : ช่วยป้องกันการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ
 17. Alpha Lipoic Acid : เพิ่มระดับกลูต้าไธโอนในร่างกาย

Red Orange Complex (ROC) ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และต้านอนุมูลอิสระ

ส้มสีแดง 3 สายพันธุ์จากดินแดนเมดิเตอร์เรเนียน เกาะซิซิลีประเทศอิตาลี 1 ใน Kings of 4 ของอาหารผิว ระดับupper class ที่เป็นที่นิยมและเห็นผลดีที่สุด ภายใต้สถาบัน BIONAP ว่าสามารถช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการถูกทำร้ายจากแสงแดดได้ ลดการอักเสบของผิว ยับยั้งการทำงานของเม็ดสี และกระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยชะลอความชราอีกด้วย


5 Helix Collagen ช่วยให้ผิวเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น ยืดหยุ่น และช่วยเรื่องข้อต่อ รวมถึงสุขภาพองค์รวม

คอลลาเจนบริสุทธิ์ 5 ไทป์จากแหล่งที่ดีที่สุด ประกอบด้วยไทป์ที่ I ,II ,III ,V ,X 

โดยใช้สารสกัดจาก Wellnex Collagen คอลลาเจนที่ดีที่สุดในโลกจากประเทศญี่ปุ่น ,Ovoderm คอลลาเจนจากเยื่อหุ้มเปลือกไข่ ประเทศสเปน และ คอลลาเจนจากจมูกปลาแซลมอน

Type I : ช่วยเรื่อง ผิวหนัง ผม เล็บ กระดูก เส้นเอ็น กล้ามเนื้อ

เป็นคอลลาเจนที่พบมากที่สุดถึง 90 เปอร์เซ็นต์ ในร่างกาย พบที่ผิวหนัง กระดูก เส้นเอ็นกล้ามเนื้อ กล้ามเนื้อ และผนังหลอดเลือด เมื่อโตขึ้นคอลลาเจน TYPE 1 จะถูกสังเคราะห์ขึ้นมาแทนที่ TYPE I! จนกระทั่งอายุ 25 ปีขึ้นไป คอลลาเจนในร่างกายจะเริ่ม เสื่อมสภาพลงเรื่อยๆ โดยลดลงในอัตรา 1.5% ต่อปี

ประกอบไปด้วยกรดอะมิโนไกลซีน มีประมาณ 1 ใน 3 ของกรดอะมิโนทั้งหมด มีกรดอะมิโนที่ไม่บิดเป็นเกลียว สั้น ที่ประกอบไปด้วย ฮิสติดีน และไทโรซีน

คอลลาเจนชนิดที่ 1 มีส่วนช่วยในการเสริมสร้าง กระดูกให้แข็งแรง เสริมสร้างความยืดหยุ่นให้กับ ผิวหนัง รักษาบาดแผล และเนื้อเยื่อ ป้องกันเนื้อเยื่อ ไม่ให้ฉีกขาด และช่วยสมานแผลบนผิวหนังได้ดี ดังนั้นจึงเป็นคอลลาเจนที่ดีที่สุดสำหรับผิว

 

Type II : กระดูกอ่อน กระดูกข้อต่อ

เป็นคอลลาเจนที่สำคัญกับกระดูก กระดูกอ่อน ข้อต่อ พบในกระดูกอ่อนประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์ เป็นเส้นใย FIBRILLAR COLLAGEN และยังเป็นส่วนประกอบ หลักของกระดูกอ่อนไฮยาลิน (HYALINE CARTILAGE) ทำจากเส้นใยที่หลวมกว่า และมีความยืดหยุ่นมากกว่า คอลลาเจนชนิดที่ 1

เป็นโปรตีนที่พบในกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ กระตุ้น ให้มีการสังเคราห์เซลล์ใหม่เพิ่มขึ้น ช่วยเพิ่มระดับของ กรดไฮยาลูโรนิก (HYALURONIC ACID) ซึ่งเป็น ส่วนประกอบของน้ำหล่อเลี้ยงในข้อ และยังยับยั้งการทำงาน ของเอนไซม์ที่ย่อยสลายน้ำหล่อเลี้ยงข้อ ช่วยเพิ่มระดับของ กรดไฮยาลูโรนิกในผิว ช่วยเติมเต็มผิวที่หย่อนคล้อย หย่อนยานให้กลับมาเรียบตึง และชุ่มชื้น

คอลลาเจนชนิดที่ 2 เป็นองค์ประกอบ 50% ของโปรตีน ทั้งหมดในข้อ ช่วยรักษาอาการข้อเข่าเสื่อม ปวดข้อ ข้อ เข่าติด

 

Type III : อวัยวะภายใน หลอดเลือด และกล้ามเนื้อ

พบได้ในผิวหนัง กล้ามเนื้อ อวัยวะภายใน และหลอดเลือด แดง ซึ่งในวัยเด็กจะมีคอลลาเจน TYPE I!! มากที่สุด ผิวของ เด็กจึงดูเนียนนุ่ม เต่งตึงกว่าทุกๆวัย เพราะคอลลาเจนชนิดนี้ มีคุณสมบัติให้ความยืดหยุ่นได้ดีเยี่ยม ช่วยให้ผิวกระชับ มีส่วน สร้างเส้นเลือดและเนื้อเยื่อภายในหัวใจอีกด้วย

เนื่องจากคอลลาเจน TYPE I! พบมากที่สุดในกล้ามเนื้อ จึงมักใช้คอลลาเจนชนิดที่ 3 ช่วยในการสร้างมวลกล้ามเนื้อ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และลดการบาดเจ็บขณะออกกำลังกาย ช่วยในการสังเคราะห์เกล็ดเลือด จึงมีความสำคัญต่อ กระบวนการแข็งตัวของเลือด และยังมีความสำคัญต่อ สุขภาพของผิวหนัง ผมและเล็บ เพราะเป็นคอลลาเจน ที่มีมากที่สุดเป็นอันดับ 2 ในเนื้อเยื่อของมนุษย์ และมี ความยืดหยุ่นมากกว่าคอลลาเจนชนิดที่ 1

 

Type V : ช่วยบำรุงสายตาและกระจกตา

เป็นคอลลาเจนชนิดที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับสตรีที่กำลัง ตั้งครรภ์ เนื่องจากจำเป็นสำหรับการพัฒนาของรกซึ่ง เป็นอวัยวะที่ร่างกายสร้างและยึดติดกับเยื่อบุมดลูกเพื่อ ให้ทารกเติบโต ได้รับสารอาหารและออกซิเจน ช่วยส่งเสริม ในการเจริญของเด็กทารกในครรภ์

ช่วยบำรุงสายตาโดยเฉพาะในส่วนของกระจกตาซึ่งมี ความสำคัญต่อการมองเห็นและสุขภาพตาโดยรวม มีบทบาท ในการสร้างเส้นใยคอลลาเจนของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่มี หน้าที่เกี่ยว พัน มัด และห่อหุ้มกล้ามเนื้อชนิดต่างๆ เส้นเลือด ไขมัน ไว้ให้อยู่รวมเป็นก้อนเป็นมัด ยึดเนื้อให้ติดกับกระดูก หรือยึดกระดูกให้ติดกัน รวมถึงมีส่วนช่วยในการสร้าง COLLAGEN TYPE 1,1 และชะลอวัย รวมถึงสร้างเซลล์ผิว และผม

 

Type X : ช่วยเรื่องกระดูก และกระดูกข้อต่อ

เป็นตัวแปรสำคัญที่ ช่วยส่งเสริมสุขภาพ ของข้อต่อและกระดูก เช่นเดียวกับ COLLAGEN TYPE I โดยมีส่วนช่วยในการ เสริมสร้างกระดูกอ่อน และป้องกันการสึกหรอ ของข้อต่อ ช่วยรักษา อาการโรคข้ออักเสบได้ และยังช่วยชะลอวัย ได้อีกด้วย


Riagev จากบริษัท Bioenergy Life Science,inc. สหรัฐอเมริกา

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการนำ น้ำตาล Ribose และ Nicotinamide มาช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้าง NAD+ ให้ร่างกาย เพื่อช่วยเพิ่มปริมาณและประสิทธิภาพของ NAD+ ทั่วร่างกาย กล้ามเนื้อและสมองด้วย รวมถึงช่วยปกป้อง ฟื้นฟู และซ่อมแซม DNA อีกด้วย


Anti-Aging หรือ เวชศาสตร์ชะลอวัย คือ?

การดูแลสุขภาพจากภายในไม่ให้ความเสื่อมหรือความชราเกิดขึ้นหรือเกิดขึ้นให้ช้าที่สุดโดยเน้นการรักษาสุขภาพจากองค์รวมภายใน เพื่อให้ร่างกายอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงนานที่สุดและป้องกันไม่ให้ร่างกายเกิดอาการเจ็บป่วยและความเสื่อมสภาพในอนาคตอีกด้วย

สุขภาพในแต่ละช่วงอายุ
 1. อายุ 0 – 25 ปี สุขภาพดี สมบูรณ์ สมดุลภายในของร่างกายดีที่สุด
 2. อายุ 25 ปีขึ้นไป สุขภาพเริ่มเสื่อมสภาพ > เริ่มดูแลร่างกายด้วย Anti-Aging

สาเหตุของความแก่ชรา

 1. การสึกหรอ
 2. สารอนุมูลอิสระ
 3. การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน
 4. สารพิษและมลภาวะ
 5. ไมโตคอนเดรียหมดพลังงานลง
 6. ยีน

กลุ่มคนที่ควรดูแลตัวเองและอยู่ในเวชศาสตร์การชะลอวัย

 1. กลุ่มคนที่มีความเสี่ยงจากกรรมพันธุ์ : อาทิ พ่อแม่หรือคนในครอบครัวมีประวัติป่วยเป็นโรคต่างๆ อาทิเช่น โรคหัวใจ โรคเบาหวาน โรคมะเร็ง และโรคความดันโลหิตสูง
 2. กลุ่มคนที่มีโรคประจำตัว : อาทิ โรคอ้วน โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง โรคระบบกล้ามเนื้อ เส้นเอ็นอักเสบ โรคไขมันในเลือดสูง โรคผื่นคันผิดปกติต่างๆ , ภาวะอาการปวดเรื้อรังบางชนิด
 3. กลุ่มคนที่อยากรักษาสุขภาพ ชะลอความแก่ : เพราะอาการบางอาการ เช่น เหนื่อยง่าย ไม่สดชื่นหลังตื่นนอน นอนไม่หลับ ซึ่งการไปตรวจที่โรงพยาบาลอาจจะยังไม่พบสาเหตุหรือยังไม่สามารถแก้ไขได้ จำเป็นต้องเข้ารับการรักษาแบบ Anti-Aging

From Anti-Aging to Pre (Prevent) - Aging ใน 5 ปีที่ผ่านมา มีการพูดถึง the Next Beauty Trend ในหลายวรสารฝั่งยุโรปกันอย่างกว้างขวาง ในเวชศาสตร์ชะลอวัยที่ผ่านมา มักจะเน้นในเรื่องของการ Slow Down Aging คือมีอาการของการ “Aging” แล้ว ถึงค่อยมาแก้ไข อาทิเช่น เห็นริ้วรอย หรือผมขาวแล้ว จึงค่อยมาแก้ไข

แต่ด้วย Pandemic Covid นั้นทำให้ เกิด Trend ใหม่ คือ Pre-aging หรือ Prevent Aging นั้นเอง ซึ่งก็คือ การป้องกันที่ต้นเหตุ มากกว่าการดูแลที่ปลายเหตุ ดังนั้น Trend ใหม่สำหรับศาสตร์การชะลอวัยที่ทุกคนกำลังให้ความสนใจนั้น คือ การป้องกันการชะลอวัยให้เกิดขึ้นโดย แก้ไขที่ต้นเหตุของความแก่นั้นเอง

และด้วยเหตุนี้ Renatar จึงเล็งเห็นความสำคัญของ Pre-Aging และได้นำนวัตกรรมของ Pre-Aging เข้ามาอยู่ใน Renatar Alphar เพื่อให้ทุกคนสามารถดูแลสุขภาพ และผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพไปพร้อมๆกัน


NAD+ หรือ Nicotinamide adenine dinucleotide เป็นอนุพันธ์ของวิตามินบี3 และเป็นสารประกอบธรรมชาติที่มีบทบาทสำคัญในการกำหนดอายุขัยของเซลล์ในร่างกาย ซึ่งเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นก็จะสามารถผลิตได้น้อยลง ตามอายุ (คล้ายๆกับ Growth Hormone ที่เมื่ออายุเพิ่มขึ้นจะผลิตได้น้อยลง) สะท้อนถึงความเสื่อมของร่างกายตามวัย

ซึ่งหากได้รับเสริมเข้าไปก็จะไปช่วยฟื้นฟูโครงสร้างร่างกาย เซลล์ ความแข็งแรงของ DNA ได้ค่ะ ในประเทศไทย ตอนนี้ไม่มีตรวจเช็คระดับ NAD+ ในร่างกายนะคะ แต่จะ Monitor จากอาการ ปัญหา ความรุนแรงของแต่ละท่าน 
หากเสริม NAD+ ตั้งแต่วัย 30 ต้นๆ ก็จะช่วยซ่อมแซมเซลล์ ชะลอความเสื่อมของเซลล์และร่างกาย

ซึ่ง NAD+มี 3 องค์ประกอบสำคัญที่ส่งผลต่อการซ่อมแซมเซลล์ และการงอกใหม่ของเซลล์ นั่นคือ

 1. NAD+ (Nicotinamide Adenine Dinucleotide) เป็น cofactor (ตัวกระตุ้น) ให้เกิดการทำงานของเซลล์ใน 2 ด้าน ที่สำคัญ คือ การแปลงอาหารให้เป็นพลังงาน และการควบคุมดูแลให้เซลล์แข็งแรง และมีสุขภาพดี
 2. Sirtuins (Silent Information Regulator) คือ โปรตีนที่มีความสำคัญ เกี่ยวข้องในกระบวนการการตายของเซลล์ การอักเสบ และความต้านทานต่อความเครียดของเซลล์ต่อภาวะต่างๆ รวมทั้งประสิทธิภาพการใช้พลังงาน
 3. Mitochondria คือโรงงานที่ผลิตพลังงานให้เซลล์ในร่างกาย ซึ่ง 90% ของพลังงานที่เซลล์ใช้ผลิตโดย Mitochondria

NAD+ สำคัญต่อการชะลอวัยอย่างไร?

ดร. เดวิด ซินแคลร์ นักวิทยาศาสตร์ด้านการชะลอวัย ค้นพบว่าเมื่อระดับ NAD+ ลดลงจะ “เร่ง” กระบวนการความแก่ โดยการปิดการทำงานของยีน Sirtuins ทำให้เกิดการอักเสบขึ้นในเซลล์ และในทางกลับกันหากร่างกายได้รับปริมาณ NAD+ ที่สูงจะเป็นตัวเปิดการทำงานของยีนนี้ ยิ่งได้รับปริมาณมากก็จะยิ่งเปิดการทำงานให้มากขึ้น

ยีน Sirtuins นี้ควบคุมการสร้างกลุ่มโปรตีนที่ชื่อว่า Sirtuins ซึ่งช่วยปกป้อง DNA และควบคุมกระบวนการความแก่ของเซลล์ แก้ไขความเสียหายของดีเอ็นเอซึ่งทำให้เซลล์ของคุณมีชีวิตที่ยืนยาว และมีสุขภาพที่ดีนำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และอายุที่ยืนยาวขึ้น

นอกจากนั้น NAD+ ในปริมาณสูงจะช่วยฟื้นฟูการทำงานของไมโทคอนเดรีย ที่เสื่อมถอยลงตามอายุเช่นกัน (Mitochondria dysfunction) ช่วยให้การสร้างพลังงานในเซลล์เพิ่มขึ้น เป็นประโยชน์ต่อการชะลอวัยโดยรวม

คุณสมบัติ ของ NAD+

 • ช่วยชะลอกระบวนการชราของเซลล์ในร่างกาย คืนความอ่อนเยาว์ ให้แก่ร่างกาย
 • ช่วยเพิ่มพลังงานให้สมอง ทำให้เซลล์สมองทำงานได้ดีขึ้น ลดอาการสมองอ่อนล้า
 • ช่วยให้ความจำดีขึ้น
 • ช่วยปกป้องระบบประสาท เพิ่มปริมาณสารสื่อประสาท ลดความเครียดในระบบประสาท
 • ช่วยให้หลอดเลือดมีความอ่อนตัว ยืดหยุ่นได้ดีขึ้น
 • ช่วยเพิ่มการผลิตพลังงานให้กับเซลล์ ทำให้ร่างกายสามารถซ่อมแซมดีเอ็นเอได้อย่างมีประสิทธิภาพ และลดการอักเสบภายในเซลล์
 • ช่วยกระตุ้นให้โครโมโซมแข็งแรง เพิ่มประสิทธิภาพพลังงานของร่างกายในการออกกำลังกาย รวมถึงฟื้นฟูส่วนต่างๆ
 • ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายแข็งแรงมากขึ้น
 • ช่วยเรื่องลดน้ำหนักได้ง่ายขึ้น

Renatar Alphar มาตรฐานระดับสากล รองรับด้วยหน่วยงานมากมาย

สํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

เลข อย: 10-1-10864-5-0041

คลิ๊กเพื่อเข้า link ตรวจสอบ อย ผลิตภัณฑ์

http://porta.fda.moph.go.th/FDA_SEARCH_ALL/PRODUCT/FRM_PRODUCT_FOOD.aspx?fdpdtno=1011086450041

GMP Codex

GMP CODEX คืออะไร? GMP ย่อมาจาก Good Manufacturing Practice คือหน่วยงานมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ ซึ่งกำหนดแนวทางปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภคทั่วโลก เป็นหลักเกณฑ์ในการผลิตอาหารให้ปลอดภัย โดยผ่านการตรวจรับรองโดยสถาบันผู้ให้การรับรองระดับโลก

ครอบคลุมตั้งแต่ระบบการผลิตที่ดีมีความปลอดภัย และมีคุณภาพได้มาตรฐานทุกขั้นตอน การจัดเก็บ การควบคุมคุณภาพ และการขนส่งจนถึงผู้บริโภค ตรวจสอบและติดตามผลคุณภาพผลิตภัณฑ์ รวมถึงระบบการจัดการที่ดีในเรื่องสุขอนามัย เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายมีคุณภาพและความปลอดภัยเป็นที่มั่นใจเมื่อถึงมือผู้บริโภค

ดังนั้นหากผลิตภัณฑ์ใดๆได้รับตรา GMP CODEX แล้วนั้น ถือว่าได้รับการยอมรับในระดับสากลแล้ว ผ่านมาตรฐานการผลิตจากทั่วทั้งโลก

Note: GMP ของประเทศไทยก็มีเหมือนกัน จะรับรองมาตรฐานคุณภาพการผลิตเพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ GMP CODEX จะรับรองมาตรฐานระดับโลก

GHP

มาตรฐานใหม่ของสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร หรือ จี เอช พี (GHP, Good Hygiene Practice) เป็นมาตรฐานด้านความปลอดภัยทางอาหาร ที่ประยุกต์ใช้หลักเกณฑ์วิธีการที่ดีในการผลิตอาหาร หรือ จี เอ็ม พี (GMP, Good
Manufacturing Practice) ให้เหมาะสมและสอดคล้องกับกิจกรรมการผลิตอาหารของกลุ่มชุมชน ซึ่งมีข้อจำกัดหลายด้าน

เมื่อเปรียบเทียบกับโรงงานอุตสาหกรรมที่มีการบังคับใช้กฎหมาย GMP เพื่อให้การผลิตอาหารของกล่มชุมชน มีคุณภาพได้มาตรฐาน และปลอดภัยต่อผู้บริโภคเช่นเดียวกัน

HACCP

HACCP คืออะไร? HACCP ย่อมาจาก Hazard Analysis Critical Control Point ซึ่งหมายถึง ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมในการผลิตอาหาร ซึ่งจัดเป็นมาตรฐานในการส่งออกผลิตภัณฑ์ทั่วโลก เพื่อรับรองคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหาร

โดย “HACCP” เป็นมาตรฐานที่เน้นควบคุมดูแลตั้งแต่กระบวนการผลิตจนกระทั่งผลิตภัณฑ์ถึงมือผู้บริโภคเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการคัดเลือกวัตถุดิบ การผลิต และการขนส่ง จึงสามารถป้องกันอันตราย รวมทั้งสารปนเปื้อนในอาหารได้ เช่น อันตรายทางชีวภาพ อันตรายทางเคมี อันตรายทางกายภาพ และอันตรายจากการจัดเก็บไม่ถูกต้อง เป็นต้น

ประโยชน์ของ HACCP

HACCP เป็นมาตรฐานสำคัญที่ควบควบคุมดูและความปลอดภัยในทุกกระบวนการผลิตอาหาร ซึ่งช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภคเพราะสามารถบริโภคอาหารที่มีคุณภาพปลอดภัยไร้อันตราย ทั้งยังลดการสูญเสียของผลิตภัณฑ์เนื่องจากสามารถยืดอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ และอำนวยความสะดวกในการค้าระหว่างประเทศอีกด้วย

ดังนั้น HACCP จึงเป็นมาตรฐานในการผลิตอาหารที่คอยควบคุมดูแลคุณภาพทุกขั้นตอนในการผลิต เพื่อป้องกันอันตรายและสิ่งปนเปื้อนในอาหาร ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลที่ได้รับความนิยมจากหลายประเทศทั่วโลก

โรงงานผู้ผลิตเราผ่านมาตรฐาน Intertex

Intertek Labtest ศูนย์วิจัยอาหารและผลิตภัณฑ์ที่ไม่ใช่อาหาร เพื่อวิเคราะห์ถึงมาตรฐานผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ประกอบการก่อนส่งออกไปยังประเทศคู่ค้า ห้องแล็บที่ทันสมัยสำหรับการทดสอบและรับรองมาตรฐานในระดับสากล ทั้ง ISO,GMP,HACCPและอื่นๆ โดยได้รับการรับรองจากหน่วยงานระดับสากล อย่าง UKAS (ประเทศสหราชอาณาจักร) , RVA(ประเทศฮอลแลนด์) ,ANAB (ประเทศสหรัฐอเมริกา) และ SCC (ประเทศแคนนาดา) ซึ่งปัจจุบันมีเครือข่ายกว่า 109 ประเทศทั่วโลก


รายละเอียด NEW RENATAR FIBER X

 

 

 

NEW RENATAR FIBER X

ผิวสวย สุขภาพดี ลำไส้สะอาด

พุงยุบ คุมน้ำหนัก

สุขภาพดีเริ่มที่ระดับเซลล์

แค่เพียง 1 ซองก่อนนอน

 

สารสกัดจากธรรมชาติ 100%

ดีต่อสุขภาพ
ไม่มีสารตกค้าง

ผิวพรรณสดใส ดูมีออร่า

เนื่องจากร่างกาย
ได้ขับของเสียออกไป

ลดอาการท้องผูก

ช่วยให้ขับถ่ายได้ดีขึ้น
ลดพุง น้ำหนักลดลง

ทำความสะอาดลำไส้

ลดการสะสมของไขมัน
ที่เกาะในลำไส้

ลดระดับคอเลสเตอรอล

ช่วยลดระดับ
ของคอเลสเตอรอล

เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

ทำให้ร่างกายต่อสู้
กับโรคภัยได้ดียิ่งขึ้น

 

วิธีทาน RENATAR THE NEW FIBER X

 1. รับประทานก่อนนอน วันละ 1 ซอง
 2. ฉีก เท Renatar the New Fiber X 1 - 2 ซอง ในแก้ว
 3. ชงกับน้ำธรรมดา หรือน้ำเย็น 150 - 200 ml.
 4. ดื่ม แล้วดื่มน้ำตามมากๆ

TIP : ควรทานน้ำในแต่ละวัน 6-8 แก้วหรือ 1.5 ลิตรขึ้นไปและดื่มน้ำตามอีก 1 แก้วหลังดื่มไฟเบอร์แล้ว


ถ้ารักสุขภาพ ทำไมต้องให้ความสำคัญกับระบบขับถ่าย? 

Detox นั้น มาจากคำว่า (Detoxification ดีท็อกซิฟิเคชั่น) ซึ่งก็คือการขับล้างสารพิษออกจากร่างกาย (Toxin แปลว่า พิษ) สารพิษเกิดขึ้นได้จากปฏิกิริยาทางเคมีในร่างกายของมนุษย์ เกิดจากสภาวะแวดล้อมที่ไม่สะอาด หรือจากการบริโภคอาหารที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพมากมาย ก็จะส่งผลทำให้เกิดสารพิษสะสมตามร่างกาย ซึ่งหากปล่อยไว้นานๆอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายของเราได้ อย่างเช่น

 • นอนหลับยาก ตื่นนอนจะรู้สึกปวดหัว ไม่สดชื่น
 • อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ไม่กระปรี้กระเปร่า ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อตามตัว
 • ส่งผลเสียต่อระบบการย่อยอาหาร ย่อยช้า
 • ระบบขับถ่ายไม่ค่อยดี มีอาการท้องผูกเป็นประจำ
 • ระบบการเผาผลาญทำงานได้ช้าลง ส่งผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น
 • มีกรดในกระเพาะอาหารมากเกินไป
 • มีกลิ่นปัสสาวะที่ฉุน
 • มีอาการคลื่นเหียน อาเจียน วิงเวียนศีรษะ
 • มีกลิ่นตัวแรง มีกลิ่นปาก
 • ผิวหนัง แห้งเหี่ยว มีสิวและผื่นขึ้นตามผิวหนัง บางรายอาจมีอาการผืนแดงมากตามตัว เนื่องจากได้รับสารพิษที่มากเกินไป

และอีกหลายๆโรคที่ตามมา กระบวนการขับของเสียออกจากร่างกายของคนเราทุกวันนี้ไม่เพียงพอเพราะมีมลพิษที่เยอะขึ้นจนร่างกายขับออกมาได้ไม่หมด กว่า90%ของโรคร้าย ณ ปัจจุบันมีสาเหตุมาจากลำไส้สกปรก เราจึงต้องทำการดีท็อกซ์จะด้วยวิธีทางธรรมชาติหรืออาหารเสริมจากผลิตภัณฑ์ดีท๊อกจะช่วยทำให้ร่างกายเข้าสู่ภาวะปกติและสุขภาพดีขึ้นได้ การดีท็อกซ์ให้ประโยชน์มากกว่าที่เห็น

 1. ช่วยทำความสะอาดลำไส้ และแบคทีเรียที่เป็นโทษต่อร่างกาย และ สารพิษต่างๆจะถูกชำระล้างออกไป ลดการสะสมของสารพิษ และเมื่อสารพิษเหล่านี้ถูกกำจัดออกไป ลำไส้จะสามารถทำงานได้ตามปกติ
 2. เป็นการบริหารกล้ามเนื้อของลำไส้ โดยของเสียที่ตกค้างจะมีผลทำให้ลำไส้อ่อนแอ และทำหน้าที่ได้ไม่เต็มที่ การล้างลำไส้จึงเป็นการช่วยส่งเสริมกล้ามเนื้อลำไส้ให้ทำงานได้ดีมากขึ้น กล้ามเนื้อลำไส้ที่แข็งแรงและทำงานได้อย่างเป็นจังหวะ จะช่วยทำให้การผลักดันของของเสีย เช่น กากอาหาร และอุจจาระออกจากลำไส้ได้เร็วขึ้น ไม่เกิดสารตกค้างจนกลายเป็นพิษและร่างกายจะได้ไม่ต้องดูดซึมสารพิษไปเลี้ยงร่างกายด้วย
 3. การทำงานผิดปกติของลำไส้จะทำให้อวัยวะอื่นๆทำงานผิดปกติ การดีท๊อกซ์ล้างลำไส้จะทำให้อวัยวะทุกส่วนทำงานได้ตามปกติและเป็นการป้องกันโรคต่างๆที่ต้นเหตุจริงๆ

ดีท็อกซ์แล้วผิวสวยจริงเหรอ

อาหาร ยา ที่เรากินทำให้ลำไส้ของเราไม่สะอาด ส่งผลให้การดูดซึมสารอาหารต่างๆได้ไม่ดี มีสารพิษค้างอยู่ในร่างกาย พอเซลล์ร่างกายและผิวหนังไม่ได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ ก็จะทำให้ผิวแห้ง คล้ำ โทรม ไม่เปล่งปลั่ง กินอาหารผิวก็ไม่ค่อยเห็นผล เมื่อเราดีท็อกซ์ขับไล่ของเสียและสารพิษตกค้างในลำไส้ออกร่างกายจะรู้สึก ได้เลยว่าสดชื่นขึ้น ไม่อ่อนเพลีย

นั่นเป็นเพราะร่างกายได้รับสารอาหารอย่างเพียงพอแล้วนั่นเอง  ผิวพรรณจึงผ่องใสขึ้น แก้อาการตัวบวมน้ำ น้ำในเซลล์มากเกินไป ลดสิว ฝ้า กระ รอยด่างดำ ผิวมัวหมองได้ ดังนั้นสำหรับท่านใดที่ต้องการแก้ปัญหาผิว หรือดูแลผิวอยู่ตลอด ควรดีท็อกซ์ลำไส้อยู่เสมอเพื่อผลลัพท์ที่ดียิ่งขึ้น


ส่วนผสม RENATAR THE NEW FIBER X

 • CELLTUIN สุดยอดนวัตกรรมการย้อนอายุเซลล์ Detox ต่อต้านการอักเสบและอนุมูลอิสระภายในเซลล์ ให้เซลล์กลับมาอ่อนเยาว์ แข็งแรง
 • Inulin ใยอาหารประเภทละลายน้ำ มีคุณสมบัติเป็น Prebiotic อาหารของแบคทีเรียดี, ปรับสมดุลลำไส้ให้ทำงานเป็นปกติ
 • Chitosan จากเห็ด ช่วยดักจับและลด ไขมัน คอเลสเตอรอล โลหะหนัก ให้ขับออกไปพร้อมกับอุจจาระ
 • Pineapple Fiber ใยอาหารประเภทละลายน้ำ มีคุณสมบัติเป็น Prebiotic อาหารของแบคทีเรียดี, ช่วยดูดซึมแป้งและน้ำตาลช้าลง
 • Wheatgrass ช่วยขับล้างสารพิษต่างๆออกจากร่างกาย
 • Psyllium Husk ดักจับไขมันและลดปริมาณไขมันให้น้อยลง
 • Artichokes Extract ช่วยย่อยอาหาร ลดไขมัน ลดคอเลสเตอรอล และช่วยเสริมสร้างการทำงานของถุงน้ำดี
 • Garcinia Cambogia ดักจับแป้งและไขมัน ลดความอยากอาหาร และช่วยเรื่องการเผาพลาญ
 • Alfalfaช่วยรักษาโรคกระเพาะ และการจุกเสียด
 • Vitamin Premixed ต้านอนุมูลอิสระ ซ่อมแซมและเพิ่มเติมส่วนที่ขาดหายของเซลล์ในร่างกาย
 • Prebiotic คือ น้ำตาลสายสั้นที่ร่างกายไม่สามารถย่อยและดูดซึมได้แต่จะถูกย่อยด้วยแบคทีเรียในบริเวณลำไส้ใหญ่ เป็นอาหารของแบคทีเรียดีที่ช่วยกระตุ้นการทำงานและปรับสมดุลในระบบนิเวศน์ของลำไส้ให้เป็นปกติ
 • GOS (Galactooligosaccharide)นวัตกรรมใยอาหาร Prebiotic ใหม่ล่าสุด องค์ประกอบใกล้เคียงกับน้ำนมแม่หลังคลอดบุตร และยังช่วยให้ผิวสวยใสอีกด้วย
 • FOS (Fructooligosaccharide)ใยอาหารประเภทละลายน้ำ มีคุณสมบัติเป็น Prebiotic อาหารของแบคทีเรียดี, ลดปริมาณแบคทีเรียชนิดก่ออันตราย
 • Probiotic Bacillus Coagulans สามารถช่วยปรับสมดุลลำไส้ ช่องปาก และช่องคลอด รวมถึงลดความเสี่ยงลำไส้ปั่นป่วนได้ และยังช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันอีกด้วย
 • Postbiotics (PostBiogenic) ผลผลิตจาก Prebiotic และ Probiotic ที่ช่วยให้ลำไส้ทำงานอย่างเป็นระบบ ทำให้แบคทีเรียดีเติบโตอย่างเป็นธรรมชาติ บรรเทาอาการท้องร่วง และการบีบตัวของลำไส้ ที่ทำให้ปวดท้องได้ และยังสามารถช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียต่างๆที่ทำร้ายลำไส้ได้อีกด้วย
 • Phytonutrients คือสารอาหารทางชีวภาพจากผักผลไม้หลากสี ที่ร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ขึ้นเองได้ ซึ่งสารจากผักผลไม้นั้นๆ จะมี กลิ่น สี รสชาติ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีคุณสมบัติในเรื่องช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ กำจัดสารพิษและป้องกันโรคบางชนิดได้ เช่น โรคมะเร็ง
 • Apple Powder ลดไขมันและน้ำตาลในเลือด
 • Blackberry ลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งและเส้นเลือดอุดตันในสมอง
 • Cranberry เสริมภูมิคุ้มกัน ผิวพรรณดี และช่วยเเก้โรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ
 • Melon ช่วยลดความเครียด ฟื้นฟูผิวพรรณแข็งแรงไม่หมองคล้ำ
 • Raspberry ลดริ้วรอยก่อนวัย และป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง
 • Orange ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส

ทำไมต้อง DETOX?

ทุกวันนี้ร่างกายของเราสะสมสารพิษไว้เป็นจำนวนมาก เพราะสภาวะแวดล้อมที่ไม่สะอาด และการบริโภคอาหารที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ ในขณะที่ระบบการขับของเสียของร่างกายนั้นไม่สามารถขจัดออกมาได้ทัน ส่งผลให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพ เช่น อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ระบบการเผาผลาญทำงานได้ช้าลง ส่งผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น มีกลิ่นตัวแรง มีกลิ่นปาก ผิวหนังแห้งเหี่ยว มีสิวและผื่นขึ้นตามผิวหนัง จนถึงขั้นเป็นมะเร็งลำไส้ ซึ่งส่งผลต่อชีวิต

ดังนั้นการ Detox จึงจำเป็นที่จะช่วยให้ร่างกายกลับมาทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ขจัดของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย เราจึงควร Detox เป็นประจำ ทำให้เมื่อเทียบการการต้องนำเงินไปเป็นค่ารักษาพยาบาลแล้ว Renatar Fiber X ถือว่าคุ้มค่ามาก เพื่อช่วยป้องกันปัญหาสุขภาพที่จะส่งผลเสียในอนาคตได้


7 เหตุผล ว่าทำไมเราถึง ไม่ถ่าย?

 

ปริมาณน้ำที่ดื่ม

ในทุก ๆ วัน หากยิ่งเราดื่มน้ำมาก ก็จะยิ่งถ่ายบ่อยหรือง่ายขึ้น

กิจกรรมในแต่ละวัน

คนที่ขยับตัวหรือออกกำลังกาย จะถ่ายง่ายกว่าคนที่อยู่นิ่งๆ

 

 

วิถีชีวิต/ความเครียด

รถติด หรือไม่ชอบการขับถ่ายนอกบ้าน อาจมีพฤติกรรม "กลั้น" ส่งผลให้เกิดอาการท้องผูกได้

อาหารที่ทาน

คนที่ทานผักน้อย กากใยอาหารน้อยทานอาหารจำพวกแป้ง ในปริมาณมากจะถ่ายยากกว่า

 
 

ประวัติการรักษาโรค

บางโรคทำให้ระบบการขับถ่ายทำงานได้ด้อยลง เช่น โรคลำไส้ใหญ่อักเสบ

ปริมาณของฮอร์โมน

ผู้หญิงบางคนจะถ่ายน้อยกว่าปกติ เมื่อเข้าใกล้ช่วงที่กำลังจะมีประจำเดือน

 

 

 อายุ

อายุที่มากขึ้น อาจทำให้การขับถ่ายทำได้ยากขึ้น

 

 


เซตโปรโมชันที่เกี่ยวข้อง